GIỚI THIỆU

Được thành lập đầu năm 2011, với tâm huyết và lòng yêu nghề của một đội ngũ thiết kế nội thất đầy nhiệt huyết. với sự năng động và sáng tạo, Nội thất Ánh Dương đã không ngừng phát triển nâng cao hệ thống quản lý trong chuyên môn của mình. Luôn tạo hướng đi riêng nhằm khẳng định một thương hiệu chuyên nghiệp, cũng như về phong cách riêng trong thiết kế Nội Thất.
Nội thất Ánh Dương luôn được biết đến như một trong những công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công thiết kế nội thất tại Việt Nam. Hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công. Cung cấp các dịch vụ về nội thất, thi công thiết kế nội thất, theo công năng sử dụng và yêu cầu riêng của khách hàng.


Nội thất Ánh Dương đã và đang phát triển dựa trên mô hình khép kín trọn gói, Với mảng thiết kế và thi công các công trình thiết kế nội thất, nhằm tối ưu hóa những lợi ích cho khách hàng. Bằng một qui trình được giám sát chặt chẽ, từ khâu thiết kế sơ phác đến việc hoàn chỉnh các chi tiết của từng hạng mục.

Công ty TNHH TM -SX-XD TTNT Ánh Dương chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động và phát triển.

   VỚI PHƯƠNG CHÂM

   • CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÔNG VIỆC

   • TẬN TÂM TRONG DỊCH VỤ

   • CHU ĐÁO KHI HẬU MÃI

MỘT SỐ NÉT CHÍNH VỀ HOẠT ĐỘNG:

• Tư vấn thiết kế nội thất, kết cấu các công trình thiết kế nội thất.

• Tư vấn, thiết kế nội thất gia đình, Quán cafe.